Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam - www.vebinhmai.com

  logo0069

hotlinevv Holine đặt vé hotrotrutuyen Hỗ trợ khẩn cấp
0964.52.52.55 0967.635.668

Vé máy bay Delta Airlines

Vé máy bay Delta Airlines
Delta Air Lines là hãng hang không Hoa Kỳ, có trụ sở tại thành phố Atlanta, Georgia.  4 trạm trung chuyển chính của Delta là Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Sân bay quốc tế Thành phố Salt Lake, Sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky, Sân bay quốc tế John F. Kennedy. Delta Airlines là hang hang không cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean; và là hãng hang không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.
 
delta_airlines

Tổng quan hãng Delta Airlines

Delta Airlines là thành viên sang lập Liên minh toàn cầu SkyTeam, Delta đồng thời tham gia Liên doanh hang không xuyên Đại Tây Dương hàng đầu cùng với Air France- KLM và Alitalia.

Phục vụ hơn 160 triệu hành khách mỗi năm Delta Air Lines được đặt tên là “Hãng hang không của năm” do độc giả của tờ Travel Weekly và “Top Tech-Friendly U.S. Airline” của tạp chí PCWorld bấu chọn.

Delta Air Lines sở hữu một đội bay hung hậu 770 chiếc, với tuổi đời trung bình là 15,8 năm.

Hạng ghế ngồi và quy định của hãng Delta Air Lines

Delta Air Lines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Quy định hành lý xách tay: Hành khách không được mang hành lý quá  7kg, kích thước 56x36x23cm. Hành lý ký gửi hạng phổ thông không vượt quá  23kg, và hạng thương gia không vượt quá 32kg.

Delta Airlines có hơn 379 điểm đến trên 66 quốc gia trên 6 châu lục. Delta Airlines thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày cùng với các đối tác liên minh trên toàn thế giới.

Ngày 01/07/2007, Delta Airlines đã mở văn phòng tại Việt Nam. Hãng ký kết lien doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đến Mỹ. Hiện nay, Delta Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ các điểm đến này, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angeles, Detroit, Salt Lake city, Portland, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York…

     Bạn còn thắc mắc?      Về chúng tôi      Khuyến mại Liên hệ

 

> Liên hệ
> Hướng dẫn thanh toán
> Hướng dẫn đặt vé
> Câu hỏi thường gặp

> Giới thiệu

> Mã giảm giá

hanoiicom

        Phòng vé Bình Mai

  • Địa chỉ: Toà K2, The K-park, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • TEL/FAX: 0964.52.52.55
  • MOBILE: 0967.635.668
  • EMAIL: res@binhmaitravel.com.vn

© Copyright 2017 - TMC